Tại Bắc Ninh, Bảo hành Hitachi luôn là một trong những địa chỉ khách hàng tin tưởng lựa chọn, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn tốt, làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình xử lý mội thiết bị trên Hitachi.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có 15 năm kinh nghiệm sửa chữa bảo hành thiết bị Hitachi. Bất kể bạn ở đâu đang dùng sản phẩm nào của Hitachi, Chúng tôi đều có thể sử lý một cách tốt nhất, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Hitachi được đào tạo của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả giúp thiết bị của quý khách nhanh chóng hoạt động tốt hơn.

Hitachi được biết đến là thương hiệu điện gia dụng hàng đầu nhật bản có mặt tại Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.Để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiêm dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.Với lượng lớn khách hàng lớn tại Bắc Ninh.Trung tâm bảo hành Hitachi thành lập chuỗi dịch vụ bảo hành Hitachi tại Bắc Ninh.Đây là những cơ sở chính hãng uy tín chất lương mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Địa chỉ Trung tâm bảo hành Hitachi tại Bắc Ninh

Địa chỉ:   83 Hoàng Hoa Thám, Võ Cường, TP Bắc Ninh

Địa Chỉ 2: 26 Lê quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline dịch vụ 0904.781.782

Hỗ trợ:   Các ngày trong tuần

Phục vụ:  08 giờ – 21 giờ

Bất kể quý khách ở đâu chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Hitachi. Chúng tôi có thể xử lý một cách tốt nhất và quý khách hoàn toàn tin tương vào đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm tại bắc Ninh

Trung tâm bảo hành Hitachi tại Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Bảo hành Hitachi Bắc Ninh tiếp nhận những sản phẩm nào

1 Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại bắc Ninh

2 Bảo hành máy giặt Hitachi tại Bắc Ninh

3 Bảo hành máy sấy quần áo Hitachi tại Bắc Ninh

4 Bảo hành bếp từ Hitachi tại Bắc Ninh

5 Bảo hành máy lọc không khí Hitachi tại Bắc Ninh

6 Bảo hành nồi cơm điện Hitachi tại Bắc Ninh

Qúy khách liên hệ và cung cấp thông tin để đặt lịch bảo hành Hitachi tại Bắc Ninh

– Thông tin sản phẩm, tên sản phẩm, model thiết bị

– Thong tin người gọi hỗ trợ bảo hành. Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Tại sao quý khách nên chọn Bảo hành Hitachi tại Bắc Ninh để bảo hành sản phẩm?

Chúng tôi có chuyên môn về thiết bị

Các chuyên gia của Hitachi đã kiểm nghiệm các kỹ thuật viên có tay nghề để bảo dưỡng và sửa chữa mọi thiết bị Hitachi nhà quý khách.Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi có thể giúp cho các thiết bị của quý khách hoạt động tốt hơn

Dịch vụ linh hoạt

Lên lịch dịch vụ với quý khách hàng qua Bảo hành Hitachi tại Bắc Ninh qua số điện thoại: 0904.781.782 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay trong ngày,kiểm tra nhanh chóng và xác định những sự có xảy ra.

Gía dịch vụ luôn rõ ràng.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hỗ trợ tốt nhất, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Trên đây là tất cả đơn vị Bảo hành Hitachi gửi đến khách hàng.Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.