Không cần phải nói, điều hòa không khí đóng vai trò quan trọng đáng kể trong việc tạo ra sự hài lòng của khách hàng, vì vậy, việc tìm kiếm máy điều hòa không khí tốt nhất là ưu tiên hàng đầu.

Tầm quan trọng của điều hòa không khí cho nhà hàng

Nhà hàng của bạn cung cấp dịch vụ hoàn hảo, thực đơn ngon và trang trí nội thất đầy cá tính. Nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Còn môi trường nhà hàng thì sao?

Môi trường thích hợp ở nhiệt độ thích hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng quay lại và đặt hết bàn.

Khi quyết định loại máy lạnh nào phù hợp nhất với nhà hàng của bạn, hãy xem xét những điều sau:

·       Hệ thống lạnh/sưởi tối ưu cho bữa ăn không gian mở

·       Phân vùng thích ứng, từ lối vào đến bàn

·       Tiện nghi cho nhân viên phục vụ và bếp

·       Giảm thiểu khói và mùi phát ra từ nhà bếp

·       Chịu được nhiệt độ dao động tùy theo lưu lượng khách và theo mùa

Cho dù vấn đề là quá nóng, gió lùa khó chịu hay mùi quá ngột ngạt, mỗi khách hàng sẽ có nhận thức riêng của họ về một môi trường ăn uống thoải mái là như thế nào. Vì vậy, việc tìm kiếm thiết bị điều hòa không khí nhà hàng phù hợp có thể tạo ra và điều chỉnh theo các tình huống luôn thay đổi là điều cần phải làm.

 

Điều Hòa Không Khí Nào Tốt Cho Nhà Hàng ?

Trung Tâm Bảo Hành HITACHI Tại Hà Nội

Trong trường hợp của một nhà hàng được trao sao Michelin, công nghệ VRF phù hợp nhất với nhu cầu của họ

Hệ thống điều hòa không khí VRF cho nhà hàng

 

Bắt đầu với VRF, có nhiều lý do khiến hệ thống điều hòa không khí này phù hợp tuyệt vời cho tất cả các nhà hàng, đặc biệt là những nhà hàng có nhiệt độ thay đổi rộng rãi giữa các khu vực. VRF rất tuyệt vời vì một hệ thống có thể cung cấp khả năng làm mát và sưởi ấm đồng thời.

 

Trong dòng sản phẩm Hitachi VRF, bạn sẽ tìm thấy các đơn vị có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau chỉ với một hệ thống:

·       Phân vùng điều hòa không khí

·       Các dàn nóng hoạt động với độ ồn tối thiểu để bạn có thể cảm thấy thoải mái và không bị ồn

·       Đối với các nhà hàng có trần nhà cao, thiết bị Cassette VRF * 4 chiều có thể cung cấp khả năng kiểm soát luồng không khí chính xác từ độ cao tới 5,5 mét

·       Các tính năng cải tiến như Crowd-Sense* phát hiện sự gia tăng hoạt động của quán ăn, điều chỉnh nhiệt độ tự động

·       Hiệu suất đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng

*Xem tính khả dụng của sản phẩm ở khu vực của bạn

 

Kết hợp công nghệ thông gió

 

Một khía cạnh quan trọng khác của việc tạo ra môi trường nhà hàng và bếp thoải mái, sạch sẽ và an toàn hơn là thông gió. Không gian trong nhà, đặc biệt là những nơi có nhiều nguồn ô nhiễm không khí (bếp, dầu ăn, thức ăn vụn, v.v.), cuối cùng sẽ tích điện và trở nên nặng nề.

 

Để giảm thiểu môi trường không thoải mái, các công nghệ thông gió có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng và an toàn không khí, và, như trong trường hợp thiết bị VRF của Hitachi, được tích hợp vào hệ thống. Thông gió là điều cần thiết trong tất cả các loại hình cơ sở:

·       Nhà hàng

·       Quán cà phê

·       Quán rượu

·       Đồ ăn nóng mang đi

 

Không phải tất cả các nhu cầu về thông gió đều cần không khí lạnh trong nhà vì điều này sẽ làm gián đoạn sự thoải mái của nhân viên và khách hàng. Các sản phẩm như Hitachi Active KPI cung cấp khả năng thông gió nhưng nó được thiết kế để xử lý trước không khí bên ngoài. Làm như vậy, nó cung cấp không khí trong lành, sạch sẽ cho môi trường trong nhà và điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn, giữ cho môi trường trong nhà luôn thoải mái.

Xem Thêm: Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hải Phòng

Việc duy trì và / hoặc cải thiện chất lượng không khí trong nhà ngày càng trở nên quan trọng và việc đầu tư vào công nghệ theo dõi mức độ ô nhiễm không khí có hại không chỉ giúp duy trì sự thoải mái tối ưu trong nhà mà còn cả sự an toàn của môi trường. Cảm biến CO2 Hitachi giám sát mức CO2 trong nhà, điều chỉnh hoạt động của dàn nóng để không gian trong nhà không trở nên khó chịu.

Điều hòa không khí thương mại

 

Hệ thống này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở vừa và nhỏ, bao gồm quán bar, nhà hàng và bán lẻ, và cung cấp dàn lạnh điều khiển độc lập. Hitachi PRIMAIRY series cũng là một giải pháp tuyệt vời với những lợi ích riêng của nó và có nhiều loại sản phẩm: âm trần 4 chiều, âm trần nối ống gió và chuyển đổi sàn & trần mang lại hiệu suất đáng tin cậy và dễ bảo trì, dễ dàng tích hợp vào kiến trúc nội thất của nhà hàng.

 

Đối với các nhà hàng mới hoặc nhà hàng cần cải tạo hệ thống điều hòa không khí, PRIMAIRY rất dễ lắp đặt, đồng nghĩa với thời gian lắp đặt ngắn hơn, đẩy nhanh thời gian mở cửa.

zalo-icon
phone-icon