Những nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không vào điện

Dưới đây là Những nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không vào điện. Tủ lạnh Hitachi khi gặp phải tình trạng không vào điện thường là một trong những hư hỏng rất phiền phức khiến cho các bà nội trợ thường “trở tay không kịp”. Khi thực phẩm được dự trữ bên trong tủ lạnh hitachi không đủ lạnh sẽ dễ dàng bị hư hỏng và ẩm mốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa Tủ lạnh Hitachi đang làm việc tại trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội tìm hiểu nguyên nhân Tủ lạnh Hitachi không vào điện và cách khắc phục như thế nào nhé.
Những nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không vào điện

Những nguyên nhân Tủ lạnh Hitachi KHÔNG VÀO ĐIỆN như sau:

1. Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).
2. Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.
3. Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.
4. Lần cuối cùng hãy kiểm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiểm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Liên hệ sửa tủ lạnh Hitachi không vào điện

  • Khi tủ lạnh bị đứt dây nguồn hoặc nguồn điện bị hư hỏng thì bạn có thể dễ dàng khắc phục, tuy nhiên đối với các trường hợp hư hỏng phức tạp khác chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với đơn vị sửa tủ lạnh uy tín để được các kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ bạn kiễm tra nguyên nhân và sửa chữa nhanh chóng.
  • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi không vào điện tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội
Nguồn

 

zalo-icon
phone-icon