Để sử dụng được chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi suachuatulanhhitachi.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng tính năng hiện đại đó nhé. Giúp người dùng tiết điện được thời gian, công sức trong mỗi lần làm đá cho vào từng khay.

Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

1. Tác dụng của chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Hiện nay các dòng  tủ lạnh Hitachi được tích hợp chức năng làm đá tự động . Đây là một tính năng tiện lợi giúp người dùng không mất thời gian và công sức vào việc cho nước vào từng khay và lấy từng viên đá mà với tính năng này bạn chỉ cần 1 thao tác rất nhanh và đơn giản là cho nước vào hộp chứa và chờ đến khi tủ làm đông thành đá và tiện lợi hơn nữa là bạn không phải mở tủ để lấy đá mà  nó cho phép bạn lấy đá từ bên ngoài

2. Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Bước 1: Bạn lấy nước và cho nước vào hộp chứa bên trong ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Bên ngoài cánh tủ có bảng điều khiển bạn chỉ cần ấn nút “ICE MAKER” là đèn sẽ sáng lên và tính năng làm đá tự động  bắt đầu hoạt động.

Bước 3: Khi bạn ấn nút tự động làm đá thì tủ lạnh bắt đầu hoạt động sẽ bơm nước liên tục lên ngăn đông và tự động làm đá.

Bước 4: Khi nước được bơm lên khay và tủ bắt đầu hoạt động đóng đá thì những viên đá nhỏ tinh khiết sẽ tự rơi xuống khay và mỗi lần lấy bạn chỉ cần ấn gạt bên ngoài cửa tủ là đá sẽ tự động rơi vào cốc của bạn.

Qua tìm hiểu cách sử dụng của chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi này thì bạn cảm thấy thế nào? Qua bài viết này của suachuatulanhhitachi.com sẽ bạn có thêm kinh nghiệm để sử dụng chức năng làm đá tự động trên chiếc tủ lạnh Hitachi thật hiệu quả  giúp bạn và gia đình giảm được thời gian và công sức trong việc làm đá.

Xem chi tiết dịch vụ : Sửa chữa tủ lạnh hitachi tại nhà uy tín

zalo-icon
phone-icon