Thay Block Nạp Gas Tủ Lạnh Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tủ lạnh là thiết bị làm lạnh có sử dụng Gas giống như điều hòa. Nhưng chúng ta ít qua tâm tới việc này, Tủ lạnh được sản xuất nguyên khối nên sử dụng rất bền bỉ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dung phải nạp Gas cho tủ lạnh. Dưới đây là bảng giá thay bloch nạp Gas tủ lạnh mà trung tâm tổng kết được, các bạn có thể tham khảo thêm.

Tủ lạnh dung 2 loại Gas chính là R134a và R600a. Gas R600a có hiệu quả làm lạnh tốt hơn gas R143a, tuy nhiên Gas R600a  hiện nay  cũng được sử dụng rộng rãi.

Bao lâu thì phải nạp ga tủ lạnh?

Gas của tủ lạnh có nhiệm vụ tuần hoàn tiên tục và được sử dụng lại, nếu như trong trường hợp tủ lạnh không mát, không đông đá. Thì rất có thể là chiếc tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải lỗi ký thuật như bị thủng dàn lạnh, dàn nóng bị bục. Để có thể biết được tủ lạnh bị thiếu gas hay không thì các bạn cần chú ý một số dấu hiệu như sau:

  • Tủ lạnh hoạt động lâu ngày nhưng không thấy lạnh.
  • Máy nén (block) của tủ lạnh hoạt động bình thường nhưng tủ vẫn không lạnh.
  • Dàn nóng ở 2 bên của tủ chỉ hơi nóng.

Thay Block Nạp Gas Tủ Lạnh Hết Bao Nhiêu Tiền?

Cách kiểm tra tủ lạnh bị rò rỉ hoặc hết gas

Để có thể nhận biết được tủ lạnh bị hết gas hoặc rò rỉ gas thì các bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra bằng các bước đơn giản sau đây:

Dùng que diêm để kiểm tra tủ lạnh bị thiếu gas: Các bạn đốt một que diêm sau đo đưa hơ vào dàn nóng lúc tủ đang hoạt động. Nếu như chỗ ống đồng được hơ nóng đó bạn sờ vào thấy nóng quá thì là dấu hiệu của tủ lạnh bị thiếu gas. Còn trong trường hợp tủ lạnh còn đủ gas thì sẽ không bị nóng chỗ ống đồng bị hơ que diêm đó.

Giá Thay Gas Tham Khảo Cho Từng Loại Tủ Lạnh
Dung Tích Tủ Lạnh Công Thay Gas Tủ Lạnh
90l – 160l 500,000 – 600,000
180l – 250l 1,000,000 – 1,500,000
260l – 350l 1,600,000 – 1,800,000
400l – 600l 2,000,000 – 2,300,000
Lớn hơn 600l 2,500,000 trở lên

Quy trình thay block nạp gas tủ lạnh:

  • Tổng đài viên trung tâm bảo hành hitachi tiếp nhận thông tin khách hàng, điều tiết kỹ thuật viên sửa chữa tới nạp gas tủ lạnh tại nhà Quý khách hàng.
  • Thợ nạp gas kiểm tra áp suất gas, xác định nguyên nhân làm kém lạnh trước khi quyết định nạp thêm gas.
  • Trước khi nạp gas, kỹ thuật viên sẽ hút chân không toàn bộ gas cũ, sau đó nạp gas mới đủ áp suất gas báo trên đồng hồ theo dõi áp suất gas.
  • Vận hành, chạy thử tủ lạnh. Kiểm tra khả năng làm mát vận hành của máy.
  • Bàn giao Quý khách hàng duyệt, nghiệm thu và thanh toán.

Cam kết với khách hàng

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của chúng tôi.

Có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ hẹn, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua tổng đài chính:Thay Block Nạp Gas Tủ Lạnh Hết Bao Nhiêu Tiền?

Xem chi tiết dịch vụ : Sửa chữa tủ lạnh hitachi tại nhà uy tín

zalo-icon
phone-icon