Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) nhiều ưu điểm phù hợp với gia đình

Nếu gia đình bạn đang muốn lựa chọn một chiếc tủ lạnh với đẳng cấp cao cho không gian bếp thì có thể cân nhắc đến model tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK). Sản phẩm này sở hữu khá nhiều ưu điểm và rất thích hợp để bạn lựa chọn vào lúc này.

Dung tích 573 lít với nhiều ngăn trữ giúp người dùng dự trữ tốt

Có dung tích ngăn mát 366 lít và ngăn đá 207 vì thế chiếc tủ này sẽ tạo được một không gian vô cùng rộng rãi. Bạn sẽ thoải mái dự trữ và đáp ứng tốt cho cả gia đình sử dụng trong nhiều ngày mà không cần mất quá nhiều thời gian vào việc mua sắm.

Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) nhiều ưu điểm phù hợp với gia đình
Dung tích 573 lít

Nội thất của tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) khá rộng và có nhiều ngăn kệ được bố trính linh hoạt ở nhiều nơi. Giữa các khay kính có thể chuyển đổi vị trí hoặc tháo rời hẳn nếu bạn cảm thấy không cần thiết hay trữ thực phẩm có kích thước lớn.

Bên cạnh đó còn có hệ thống đền chiếu sáng tiết kiệm điện, nhiều khay tại cửa giúp bạn trữ được các loại nước đóng chai, gia vị, trái cây. Hay với hai ngăn rau củ chuyên biệt thì bạn sẽ dễ dàng phân loại, sắp xếp và công nghệ làm lạnh gián tiếp sẽ đảm bảo độ tươi, độ ẩm vượt trội hơn.

Thiết kế mặt gương đen, lấy nước ngoài cùng nhiều ưu điểm

Mặt gương đen tràn viền cùng tay nắm mạ Crom ấn tượng

Ưu điểm đầu tiên ở tủ lạnh Hitachi Side By Side R-SX800GPGV0(GBK) đó là thiết kế bên ngoài với một vẻ cực kỳ thu hút. Hai cửa mở sang hai bên hết sức tiện lợi giúp bạn bao quát không gian hiệu quả. Thêm vào đó là mặt kính đen tràn viền ở bên ngoài sẽ tạo sức hấp dẫn cao, làm nổi bật hẳn không gian bếp.

R-SX800GPGV0(GBK)

Sản phẩm này có tay nắm mạ crom sáng bóng, thiết kế chạy dọc phân chia hai ngăn rõ ràng. Bên trên là màn hình cảm ứng thông minh được tích hợp gọn gàng giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhanh hơn chỉ bằng những cái chạm tay đơn thuần.

Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) có chuông báo cửa mở

Tính năng này sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện và đây cũng có thể xem như một ưu điểm lớn ở tủ lạnh Hitachi inverter R-SX800GPGV0(GBK). Người dùng sẽ không phải lo khi quên đóng cửa tủ hoặc khi cửa chưa đóng kín thì âm thanh cảnh báo sẽ phát ra ngay lật tức. Như vậy bạn sẽ phát hiện và điều chỉnh kịp thời hơn.

Bình chứa nước với bộ lọc kháng khuẩn, mang lại sự an toàn cao

Được thiết kế trong ngăn mát với dung tích lên tới 5 lít và có bộ lọc khử khuẩn để giúp nước uống sạch khuẩn trong suốt 24 tiếng. Vì vậy khi người dùng lấy nước bên ngoài để uống sẽ được an toàn hơn. Bình trữ nước còn bơm qua ngăn đông để làm đá tự động khá tiện ích.

R-SX800GPGV0(GBK) với nhiều tính năng vượt trội

Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) giúp ngăn hơi lạnh thất thoát

Hơi lạnh sẽ được giữ lâu và ổn định hơn, ngăn thất thoát ra ngoài nhờ có công nghệ VIP. Đây là công nghệ cách nhiệt chân không sẽ mang tới hiệu suất khá vượt trội. Thời gian giữ lạnh có lên tới 15 giờ khi mất điện và góp phần giảm điện hao phí đáng kể.

Ngoài những gì kể trên thì tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-SX800GPGV0(GBK) còn có hệ thống làm lạnh kép, bộ lọc khử mùi 3 lớp, cảm biến nhiệt và nhiều tính năng khác. Đây cũng là những ưu điểm thiết thực sẽ mang lại nhiều tiện ích và nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng.Tủ lạnh Hitachi R-SX800GPGV0(GBK) nhiều ưu điểm phù hợp với gia đình

Xem chi tiết dịch vụ : Sửa chữa tủ lạnh hitachi tại nhà uy tín

zalo-icon
phone-icon